English Vietnamese
E-MAIL :
TEL :0888 845 883 TEL :

HỘI THẢO KHOA HỌC 2016

HỘI THẢO KHOA HỌC
ĐỀ TÀI

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CÁC HỆ KẾT CẤU PHỤC VỤ CÔNG TÁC THI CÔNG
-----------------------------
HỘI NGHỊ CÁC THÀNH VIÊN KHU VỰC PHÍA NAM
MẠNG KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG VIỆT NAM

 

Vào ngày 22/07/2016, tại Vũng Tàu, Công ty CP Xây dựng Safe House (SHC) đã vinh dự có mặt tham gia Hội thảo khoa học với chủ đề "Kiểm soát chất lượng các hệ kêt cấu phục vụ công tác thi công" được tổ chức bởi Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa Vũng TàuCông ty CP Kiểm định Xây dựng Sài Gòn (SCQC)

Hội nghị Mạng Kiểm định Phía Nam là một hội thảo khoa học được tổ chức hàng năm với sự tham gia của hơn 100 thành viên Mạng Kiểm định Phía Nam về lĩnh vực kiểm định chất lượng công trình xây dựng. Tại đây, các đơn vị có cơ hội được giao lưu, trao đổi lẫn nhau về các vấn đề cũng như chính sách mới của Nhà nước về lĩnh vực xây dựng.

Nhờ sự góp mặt của nhiều diễn giả nổi tiếng và các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, Hội thảo khoa học Mạng kiểm định Phía Nam ngày càng được đầu tư và phát triển về mặt hình thức lẫn nội dung. 

Nhận thức được cơ hội đó, SHC tự hào là một trong các đơn vị tham gia Hội thảo khoa học năm 2016 để có thể quảng cáo và đem hình ảnh công ty đến với nhiều đối tác ở Phía Nam nói riêng và toàn quốc nói chung.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị.

Ngày cập nhật 2016/12/28 Tác giả: SHC
Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Từ khóa:
sitemap

BACK TO TOP