English Vietnamese
E-MAIL :
TEL :0888 845 883 TEL :

CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác!
 

Nhân dịp đầu năm mới, vui Xuân Đinh Dậu 2017, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty CP Xây dựng Safe House (SHC), xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách, Đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách, Đối tác cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý. Cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách, Đối tác đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Trong năm 2016 vừa qua, với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của toàn thể đội ngũ nhân viên SHC và sự ủng hộ, giúp đỡ, gắn kết của Quý khách, Đối tác. Công ty CP Xây dựng Safe House đã  hoàn thiện bộ máy quản lý, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ,… nhằm phục vụ Quý khách, Quý đối tác tốt hơn. Với những dấu ấn trên Công ty CP Xây dựng Safe House một lần nữa khẳng định sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

 

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách, Đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách, Đối tác trong năm 2017 này. Chúng tôi cam kết luôn luôn cố gắng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ Quý khách tốt hơn.

 

Một lần nữa, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV Công ty CP Xây dựng Safe House, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ hết sức quý báu và chân thành của Quý khách, Đối tác, với nền tảng vững chắc đó, SHC chắc chắn đạt kết quả tốt đẹp trong năm 2017.

 
 
Ngày cập nhật 2017/03/13 Tác giả: SHC
Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Từ khóa:
sitemap

BACK TO TOP